The Word of God Holistic Wellness Institute

"Helping The World DISCOVER THE WAY of LOVE!"

Loi ich cua tem chong hang gia da cong nghe doi voi cac doanh nghiep

Lợi ích của tem chống hàng giả đa công nghệ đối với doanh nghiệp

⮩⮩⮩ Tem chong hang gia  đa công nghệ hiện nay mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, làm tem chống giả để các đối tượng xấu không lợi thì nó vẫn được sử dụng như một con tem phong, tem bảo hành,.... Bài viết dưới đây Tân Mai Hoa xin gửi cho bạn những thông tin cụ thể về lợi ích của tem chống giả cho các doanh nghiệp sử dụng chúng.  

Kích hoạt bảo mật an toàn, có lợi

Tem chống hàng giả giúp doanh nghiệp kích hoạt bảo hành điện tử nhanh gọn

Tem chống hàng giả giúp doanh nghiệp kích hoạt bảo hành điện tử nhanh gọn

Bảo hành điện tử đang là xu có thể tăng dần thay thế các loại giấy tờ bảo hành trước đây. Thay vì phải mất thêm các chi phí cho một phương thức hành động bảo trì khác, doanh nghiệp có thể yên tâm hơn khi ⪢⪢⪢ in tem chống giả đa công nghệ tích hợp luôn khả năng kích hoạt bảo vệ. Bảo hành sẽ được kích hoạt 1 lần thông qua tin nhắn hệ thống SMS hoặc quét mã QR trên tem. Các thông tin khách hàng, thông tin và bảo mật chính sẽ được lưu trữ trực tuyến.  

Chính vì vậy người tiêu dùng không cần phải lưu trữ các phiếu bảo hành truyền thông, giúp hạn chế tình trạng dòng chảy bị hỏng, mất, rách,...khiến người tiêu dùng mất đi quyền lợi. Đồng thời giúp các doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng lưu giữ thông tin bảo hành của khách hàng.

Giúp kiểm tra lượng hàng hóa, kênh bán hàng, sản phẩm minh bạch chất lượng

Tem chống giả hỗ trợ khá nhiều cho doanh nghiệp trong điều phối các sản phẩm chính hãng

Tem chống giả  hỗ trợ khá nhiều cho doanh nghiệp trong điều phối các sản phẩm chính hãng

Thông tin của sản phẩm sẽ được mã hóa tự động dưới các mã QR, doanh nghiệp chỉ cần xuất mã hóa từ hệ thống và sản phẩm tạo hình. Tiếp theo, khi cần xuất kho, nhân viên chỉ cần quét mã QR bằng công cụ chuyên dụng là có thể tự động hoàn thành việc xuất kho, đồng thời hệ thống cũng tự động tạo phiếu xuất nhập kho cho doanh nghiệp nghiệp. Đặc biệt là doanh nghiệp chủ động được sản xuất kho và phân quyền kiểm soát hàng giá của các cửa hàng phân phối trên phần mềm mà không làm mất nhiều thời gian.

Công nghệ QR code vẫn giúp người tiêu dùng có thể theo dõi, nhận diện thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ,...thông tin công khai minh bạch đến khách hàng. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh để thực hiện thao tác quét mã QR sẽ kiểm tra thông tin sản phẩm, kiểm tra hàng thật,...một cách rõ ràng, chính xác và nhanh chóng.

Bài viết trên là thông tin về lợi ích của ⇉⇉⇉ in tem chống hàng giả công nghệ cao mà công ty Tân Mai Hoa muốn giới thiệu cho các bạn. Ngoài những lợi ích nổi bật nêu trên, chúng còn có những lợi ích khác như sử dụng là công cụ tiếp thị, chăm sóc khách hàng, giúp quản lý doanh thu và chi phí đầu tư, sản xuất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tem chống công nghệ cao thì hãy đến với ấn Tân Mai Hoa.  

Views: 18

Comment

You need to be a member of The Word of God Holistic Wellness Institute to add comments!

Join The Word of God Holistic Wellness Institute

May God Bless & Prosper You!

Peace, The Comforter, The Holy Spirit & The Spirit of Truth!

LOVING TO LEARN ASSOCIATION
"Holistic Wellness and Health"
Health, Education, and  Social Service: Crisis Intervention/Life Empowerment (323) 73-LIGHT
Appointments (323) 402-0422
Loving to Learn Online Store
Loving to Learn Online Store
"Over 300 Low Priced, Quality Products"

Your Holistic Wellness: Spirit, Body and Mind

Unity... Committed to God and You!

TIME IS RUNNING OUT!

 

© 2024   Created by Drs Joshua and Sherilyn Smith.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service